Đại lí chống thấm tại Nghệ An

Chống thấm là một hạng mục rất quan trọng trong công tác xây dựng. Trên thực tế, có nhiều phương pháp chống thấm, trong phạm vi bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn đọc một xu hướng trong xử lý hiện tượng thấm trong kết cấu xây dựng hiện nay, đó là sử dụng vật liệu chống thấmThông thường khách hàng, khi thấy hiện tượng thấm nước trong ngôi nhà đều kết luận nguyên nhân là do vật liệu chống thấm hoặc do việc thi công chống thấm không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, trên thực tế, việc ngôi nhà có hiện tượng thấm là cả một vấn đề về hệ thống, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và vô cùng phức tạp.
Nếu chất lượng của kết cấu xây dựng kém, biến dạng lớn, thì khả năng chống thấm của nó rất thấp. Khi đó, nếu chỉ xử lý chống thấm toàn bộ bề mặt ngoài của kết cấu thì chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả. Việc chống thấm bề mặt ngoài của ngôi nhà không phải là biện pháp tối ưu, nhưng với bất kỳ vật liệu chống thấm hay công nghệ thi công nào nhất định đều có tính thích ứng.
Các phương pháp chống thấm truyền thống chủ yếu dùng để chống thấm cho mái nhà. Tuy nhiên, do sự mở rộng và phát triển không gian ngầm hiện nay, công tác chống thấm cho các hạng mục ngầm ngày càng phổ biến và được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia xây dựng.

Sử dụng vật liệu chống thấm an toàn, tiết kiệm và hiệu quả tại Nghệ An:

Hiện nay, vật liệu chống thấm phổ biến là: màng chống thấm Bitumik, màng chống thấm CKA Bitutech , vật liệu sơn chống thấm…

 • Conmik Bitustick là màng chống thấm tự dính nhựa đường thi công lạnh, có một lớp màng bóc ở mặt dưới, mặt trên có thể là mặt trơn (PE), mặt cát.
 • Conmik Bitumik là màng chống thấm có khả năng chịu nhiệt, chống lại tia tử ngoại, tia UV và khả năng chống thấm cao, được sản xuất từ hỗn hợp giàu bitum và Atactic Polyproplene. Bên trong màng được gia cố bằng lưới Polyester sản xuất theo phương pháp Spunbond không đan.
 • Conmik seal 100 là màng chống thấm hai thành phần gồm thành phần chất lỏng chưa polyme và thành phần bột chứa xi măng, chất làm đầy và cốt liệu. Khi trộn hai thành phần tạo thành vữa có thể lăn hoặc chải, tạo thành lớp màng chống thấm linh hoạt, kháng áp lực thủy tĩnh cao, độ bám dính tốt với bề mặt bê tông, có thể làm đầy hoặc trám vá lỗ rỗng bê tông để ngăn ngừa nước rỉ qua bê tông.

 • Conmik Acrylic là copolymer acrylic styrene một thành phần có tác dụng trám vết nứt và mối nối trên tường, trần nhà, mái. Sản phẩm khi khô tạo thành lớp phủ chống thấm bền bỉ, linh hoạt. Conmik Acrylic có tác dụng trám vá và chống thấm hoàn toàn cho vết nứt giữa các tấm bê tông đổ sẵn và các loại mái bao gồm mái kẽm, amiang kẽm, xi măng, gạch bê tông, tấm lợp mái…
vat-lieu-uy-tin

                                               Màng chống thấm sử dụng trên sàn mái

 

 

 

son-chong-tham 

Sơn chống thấm được sử dụng thi công sàn mái

Cam kết chất lượng vật liệu chống thấm tại Nghệ An:

 • Vật liệu chống thấm tiên tiến nhất trên thị trường đảm bảo hiệu quả chống thẩm bền vững, tuổi thọ lâu dài.
 • Vật liệu chống thấm trên toàn bộ bề mặt phần thi công như trần nhà, sân thượng, tường nhà, vệ sinh, mái bê tông.V
 • Vật liệu chống thấm các công trình xuống cấp, qua sử dụng.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giá cả hợp lý có sự hỗ trợ của lãnh đạo công ty.
 • Giao hàng nhanh và đảm bảo không làm đảo lộn công việc của khách hàng.
 • Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều giải pháp về vấn đề xử lý chống thấm tuỳ theo tình hình cụ thể mà giải pháp và chi phí khác nhau.
 • Nếu nhà bạn đang thấm và có nhu cầu đến mua vật liệu chống thấm của công ty hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
cung-cap-vat-lieu-chong-tham-uy-tin

                                    Cung cấp vật liệu chống thấm uy tín tại Nghệ An

CÔNG TY TNHH CHỐNG THẤM HOÀNG THỦY

 • Điện thoại
  0385043446
 • Email
 • Địa chỉ
  số 08 đường Nguyễn Huy Tự – Khối 13 phường Trung Đô – Thành Phố Vinh -Nghệ An

 

Post A Comment

لن يتم نشر عنوان بريدك الإلكتروني. الحقول الإلزامية مشار إليها بـ *